GIỚI THIỆU

Kính gửi đến quý khách hàng, quý đối tác!

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Gia Phú thành lập không chỉ đơn thuần là công ty xây dựng. Chúng tôi – mỗi con người GPcons luôn luôn mang trong mình những trách nhiệm và tâm niệm:

  • Với xã hội: Sáng tạo giá trị cuộc sống
  • Với công ty: Định hướng phát triển mang tầm khu vực
  • Với đối tác: Hợp tác - Phát triển - Bền vững
  • Với người sử dụng công trình: Cam kết - Uy tín - Chất lượng

Gia Phú

Vì chúng tôi biết, mỗi công trình không chỉ đơn thuần là công trình, mà còn là nơi tạo ra giá trị kinh tế, nơi sinh sống của cá nhân hay cộng đồng… Mỗi công trình là hơi thở cho sự phát triển của Doanh nghiệp, của xã hội và của đất nước. Vì lẽ đó, toàn thể ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên GPcons luôn phấn đấu không ngừng để làm hài lòng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng. Cam kết luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đầu tư chiều sâu về công nghệ, con người, thiết bị, phương pháp quản lý nhằm cung cấp các sản phẩm đáp ứng đúng, đủ và trên mức yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn và hiệu quả.

GPcons là một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng. Gpcons luôn trong tâm thế củng cố, phát triển chuyên môn theo hướng hiện đại; luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để hướng đến chất lượng, hiêu quả, an toàn và tiết kiệm; đáp ứng kịp thời và tốt nhất những yêu cầu khắc khe của thị trường cũng như của chủ đầu tư để trở thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm, luôn đủ khả năng nhận thi công tất cả các công trình yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao. Gpcons không ngừng tự hoàn thiện và phát triển bền vững, ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng theo Tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 trong tổ chức và hoạt động của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác để cùng nhau kiến tạo nên những giá trị cuộc sống!