GPCONS TẬP TRUNG CHUYÊN VÀO CÁC LĨNH VỰC

Công Trình Dân Dụng

Xây dựng nhà ở, chung cư cao tầng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, các khu nghỉ mát...

Công Trình Công Nghiệp

Trường học, bệnh viện, nhà máy, các công trình cấp thoát nước …

Đây là lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và truyền thống của GPCONS

GPCONS và các công ty thành viên đã trúng thầu nhiều công trình có giá trị lớn, đòi hỏi yêu cầu cao về tiến độ, biện pháp thi công, chất lượng công trình và đã được chủ đầu tư đánh giá cao. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực thi công đã được chứng minh qua thực tế, chắc chắn trong thời gian tới GPCONS sẽ là một nhà thầu xây dựng có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực xây dựng.

Ngoài ra GPCONS còn hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh mua bán vật liệu xây dựng, cho thuê máy móc thiết bị xây dựng, sản xuất gia công đồ gỗ xây dựng,…

Chiến lược phát triển kinh doanh

Dài hạn - Vững mạnh

GPCONS và các công ty thành viên không những là một nhà thầu xây dựng có uy tín, có kinh nghiệm mà còn là chủ đầu tư của nhiều dự án xây dựng kinh doanh bất động sản; do đó GPCONS một mặt tiếp tục củng cố, phát triển nghề truyền thống xây lắp để trở thành một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, uy tín, kinh nghiệm, đủ khả năng nhận thầu các công trình lớn đòi hỏi kỹ thuật, chất lượng, mỹ thuật cao; mặt khác tiếp tục phát triển các dự án đầu tư xây dựng chung cư, khu quy hoạch dân cư.

Với thế mạnh về xây dựng, Công ty tiếp tục tự thực hiện các dự án đầu tư xây dựng chung cư, khu quy hoạch dân cư do Công ty làm chủ đầu tư với phương châm “lĩnh vực xây lắp hỗ trợ lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản” nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Mục tiêu của Công ty là trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, là đối tác uy tín, phát triển bền vững của các công ty xây dựng trong và nước ngoài.

Phương châm hoạt động

Bền vững - Ý nghĩa

Vì chúng tôi biết rằng mỗi công trình đều mang một giá trị cho xã hội và cho cuộc sống. Nên đội ngũ cán bộ nhân viên GPCONS không ngừng sáng tạo để tạo nên những giá trị mới và luôn luôn tâm niệm:

 Với xã hội: Sáng tạo giá trị cuộc sống

Với công ty: Định hướng phát triển mang tầm khu vực

Với đối tác: Hợp tác – Phát triển – Bền vững

Với người sử dụng công trình: Cam kết – Uy tín – Chất lượng