THIẾT KẾ & THI CÔNG CÁC DỰ ÁN CÔNG NGHIỆP VÀ HẠ TẦNG KỸ THUẬT

Thiết kế và Thi công (D&B) là mô hình tiên tiến và phổ biến và đã được áp dụng khá nhiều cho tất cả các loại hình dự án trên thế giới. Tuy nhiên, để thực hiện được dự án theo hình thức D&B đòi hỏi nhà thầu phải có năng lực nhất định về con người và hạ tầng phù hợp. GPcons đã thực hiện một số dự án theo mô hình này và đã gặt hái được khá nhiều thành cũng như đánh giá khá tốt từ khách hàng của mình. GPcons sẽ tiếp tục đầu tư vào con người và hạ tầng nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

VỚI MÔ HÌNH D&B, GPCONS SẼ GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ CÓ THỂ GIẢM TRÊN 20% THỜI GIAN TRIỂN KHAI HOÀN THÀNH DỰ ÁN & KHÔNG DƯỚI 10% CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Tiết kiệm vốn đầu tư: Tiết kiệm chi phí và hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình thực hiện dự án.
Hiệu quả thời gian: Chủ động trong thiết kế và thi công cho nên tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
Chất lượng cao: quản lý tổng thể và xuyên suốt trên cùng một hệ thống cho nên hạn chế tối đa các xung đột dẫn đến sai sót.
Quy trình quản lý luôn cải tiến với đội ngũ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

TỔNG THẦU XÂY DỰNG

Với kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, quản lý hệ thống. GPcons đã nhận được sự hợp tác của nhiều khách, trở thành thương hiệu uy tín và chất lượng cho hàng loạt các công trình với quy mô lớn.

Với vai trò Tổng thầu thi công xây dựng, GPcons đảm nhận toàn bộ công tác nền móng, kết cấu phần hầm, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện công trình xây dựng và hạ tầng cảnh quan.

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên chuyên nghiệp.
Tư vấn giải pháp thi công và xây dựng.
Đảm bảo toàn bộ yêu cầu về kỹ thuật
Mô hình quản lý hiệu quả

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA GPCONS

Lĩnh vực hoạt động:

1. Thiết kế kiến trúc, quy hoạch: thiết kế quy hoạch tổng mặt bằng phân khu chức năng cho dự án, thiết kế kiến trúc cho toàn bộ các hạng mục dự án, phối cảnh ngoại nội thất…

2. Thiết kế kết cấu công trình và hạ tầng kỹ thuật: thiết kế kết cấu nền móng và kết cấu như bêtông, hệ khung kèo thép cho nhà xưởng, nhà văn phòng, đường giao thông, thoát nước,..

3. Thi công các công trình: nhà xưởng sản xuất trong các lĩnh vực như thực phẩm, nhà máy dược, nhà máy sản xuất thuốc thú y, nhà máy cơ khí, nhà kho, đường giao thông, cấp thoát nước,…

Lĩnh vực hoạt động:

4. Tư vấn hỗ trợ thủ tục pháp lý: giấy phép môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy, giấy phép xây dựng, hoàn công công trình, đăng ký quyền sở hữu,…

5. Thiết kế và thi công: cảnh quan cây xanh, nội thất, biển hiệu quảng cáo nhận diện thương hiệu, xử lý chống thấm, chống nóng,…

 

 

Lĩnh vực hoạt động:

6. Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí: hệ thống làm lạnh, hệ thống làm ấm, hệ thống thông gió, hệ thống điều khiển, hệ thống lọc không khí…

7. Thiết kế và thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy: hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, hệ thống cấp nước chữa cháy, hệ thống chữa cháy tự động, hệ thống báo cháy,..

Lĩnh vực hoạt động:

8. Thiết kế và thi công hệ thống điện & điện nhẹ: hệ thống cấp điện kết nối với mạng lưới, cấp điện dự phòng, mạng và truyền thông, hệ thống an ninh,…

9. Thiết kế và thi công hệ thống cấp thoát nước: hệ thống cấp nước sinh hoạt, đường ống và thiết bị, mạng lưới thoát nước, xử lý nước thải,…

Văn hóa an toàn

Xây dựng văn hóa an toàn lao động; ý thức và hành động bảo vệ môi trường

GPcons luôn cam kết mạnh mẽ đối với công tác an toàn và là ưu tiên hàng đầu trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Để tạo ra một môi trường mà việc tuân thủ các quy tắc an toàn là điều tuyên quyết để đeo đuổi mục tiêu phụng sự xã hội, phụng sự cộng đồng.

Quy trình huấn luyện và đào tạo

GPcons luôn chú trọng duy trì thường xuyên, liên tục chương trình, lịch trình huấn luyện, đào tạo định kỳ phù hợp về công tác đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản tùy theo tính chất và môi trường hoạt động của các bộ, công nhân viên.

Quy trình kiểm tra và đánh giá

GPcons xây dựng một bộ phận độc lập thực hiện việc kiểm tra và đánh giá định kỳ hoặc đột xuất trong việc đảm bảo tuân thủ quy tắc an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong mọi tình huống. Đồng thời xây dựng hệ thống kiểm soát rủi ro cũng như các quy định khen thưởng, phạt nhằm mục đích dùy trì ý thức cho toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty.

NGUỒN NHÂN LỰC

GPcons đang hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc luôn coi trọng sự an toàn, đảm bảo sức khỏe, sự gắng kết, sự hòa ái và hạnh phúc đến từng nhân viên.

Đảm bảo cho sự hài lòng của nhân viên trong môi trường làm việc cũng là một trong những mục hàng đầu mà chúng tôi hướng tới.

NĂNG LỰC THIẾT BỊ & CÔNG NGHỆ

GPcons liên tục cải tiến quy trình quản lý, áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật để quản lý giám sát 24/7 hoạt động thi công sản xuất. Đồng thời luôn cung cấp đầu đủ các trang, thiết bị phù hợp và cần thiết nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình xây dựng hoàn thành dự án đảm bảo dự án hoàn thành an toàn, chất lượng và hiệu quả.

 

Hệ thống quản lý

Được các tổ chức đánh giá và cấp chứng nhận các tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018,…. Điều này chứng tỏ GPcons luôn đặc biệt quan tâm đến chất lượng, hiệu suất, an toàn, môi trường, quản lý trong lĩnh vực xây dựng.

Mọi công trình của GPcons đều tuân thủ theo pháp luật của Việt Nam; các quy định, cam kết đối với khách hàng; các chuẩn mực, đạo đức nhằm hướng tới mục tiêu phụng sự xã hội, phụng sự cộng đồng như cam kết.