Giới thiệu

Your Success. Our Goal

– Nền tảng uy tín được xây dựng trên các mối quan hệ trung thực và chất lượng công việc

Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Xây dựng Gia Phú (GPcons) với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên dày dạn kinh nghiệm và năng động sáng tạo. Chúng tôi, luôn không ngừng hoàn thiện và phát triển dựa trên các tiêu chuẩn như: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018, ESG … để hướng tới sự phát triển bền vững với mục tiêu phụng sự xã hội và cộng đồng.

GPcons cung cấp đa dạng các dịch vụ như: tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các dự án dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, tư vấn pháp lý như giấy phép môi trường, giấy phép phòng cháy chữa cháy, xin phép xây dựng, hoàn công công trình, đăng lý quyền sở hữu…

Hãy cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn.

Lĩnh vực
hoạt động

Định hướng sẽ trở thành một Công ty hàng đầu trong việc áp dụng triệt để các giải pháp, tiêu chuẩn trong thiết kế và thi công, công trình xanh nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc thân thiện với môi trường.

Trong suốt quá trình hoạt động, GPcons đã không ngừng cải tiến quy trình, phát triển năng lực kỹ thuật, phát triển đội ngũ nhằm nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng, đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình dự án từ việc lập dự án đầu tư, thiết kế, các thủ tục liên quan đến xin phép xây dựng, thi công, hoàn công công trình cho đến vận hành bảo trì.

Để có thể tồn tại và phát triển chúng tôi luôn ý thức rõ ràng về tầm quan trọng trong xây dựng uy tín để tạo niềm tin từ khách hàng. Cho nên, chúng tôi luôn trân trọng và hân hoan đón nhận mọi phản hồi của khách hàng trong quá trình trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mỗi thành viên GPcons ngoài việc phát triển bản thân, chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm xây dựng phát triển doanh nghiệp một cách bài bản, bền vững, phụng sự xã hội và cộng đồng.

2012
Thành Lập
50+
Nhân Viên
8
Chuyển đổi thành CTCP
80+
Dự án

DỰ ÁN
TIÊU BIỂU